Thiết kế Trang trí Noel 2019 – Nhiều mẫu đẹp, độc, lạ tại Hoa Văn Decal

0

Những tháng cuối năm đang đến rất gần cũng là khi nhà nhà, người người đang nghĩ ngay đến Noel, trông đợi ngày Giáng sinh an lành với không khí đầy màu sắc, rộn rã và vui tươi. Cùng hưởng ứng không khí đó, ngoài việc chuẩn bị trang phục đẹp, lựa chọn những nơi trang trí Noel đẹp để vui chơi, chiêm ngưỡng và chụp ảnh thì việc thiết kế trang trí Noel cho tổ ấm thân yêu hay công ty, cửa hàng…của mình cũng được mọi người lên kế hoạch.

Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài mẫu thiết kế trang trí Noel 2019 với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo giúp bạn chọn được cho mình những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Toàn cảnh Trang trí Noel hiện nay

Với những ai đang tìm kiếm những thiết kế trang trí giáng sinh cho ngôi nhà mình thường sẽ có nhiều băn khoăn, trong đó có 3 điều làm họ lo lắng nhất đó chính là: Không phải ai cũng am hiểu về cách trang trí một ngôi nhà cho mùa giáng sinh đẹp và phù hợp. Việc trang trí sẽ cần có những kiến thức về cách phối  màu, cách bố trí sắp xếp và cách chọn lựa phụ kiện… cần rất nhiều các hiểu biết để có thể trang hoàng đặc biệt với những ngôi nhà lớn hoặc những ngôi nhà cần mang đến sự sang trọng và phong cách.

Làm sao để chọn được những địa chỉ thiết kế trang trí noel và bán phụ kiện trang trí đẹp, chất lượng. Trên thị trường hiện nay tràn ngập những cửa hàng bày bán phụ kiện trang trí mà thoạt đầu nhìn rất đẹp mắt nhưng khi đem về nhà treo lên bạn sẽ thấy lạc lõng. Bên cạnh đó, nhiều gia đình chọn lựa các phụ kiện sử dụng nhiều lần cho các mùa giáng sinh. Chính vì vậy mà yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng được nhiều gia chủ đắn đo khi chọn mua.

Xem thêm: Địa chỉ bán decal trang trí Noel uy tín tphcm

Thiết kế Trang trí Noel 2019 - Nhiều mẫu đẹp, độc, lạ tại Hoa Văn Decal 2

Phong cách thiết kế trang trí Noel 2019

Những mẫu thiết kế trang trí Noel 2019 mới nhất tại Hoa Văn Decal được pha trộn hài hòa giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Chúng tôi vẫn giữ những mẫu thiết kế cũ cũng như hình ảnh, linh vật, màu sắc chủ đạo của Noel: Xanh, Đỏ, Trắng…kết hợp với những phong cách thiết kế mới. Đặc biệt, pha trộn thêm màu Gold độc đáo mang đến sự mới mẻ hơn so những mẫu thiết kế Noel của những năm trước.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế trang trí Noel 2019 đẹp

Truyền thống kết hợp hiện đại

Thông thường, Noel thường nhắc đến các đối tượng như: Ông già Noel, Cây thông, Tuần lộc, Người Tuyết…Nhưng ở những mẫu thiết năm 2019, Hoa Văn Decal đã thêm một số đối tượng như: Con Mèo, Chú Gấu Bắc Cực…nhằm mang đến sự mới lạ cho mẫu thiết kế trang trí Noel 2019. Ngoài ra, chúng tôi còn thể hiện thêm một số phong cách thiết kế và màu sắc mới như màu Gold để thể hiện sự ấm áp.

Thiết kế Trang trí Noel 2019 - Nhiều mẫu đẹp, độc, lạ tại Hoa Văn Decal 3

(Mẫu thiết kế truyền thống kết hợp hiện đại)

Vẽ màu nước

Mẫu MXH-002 – MXH-024: Với họa tiết quen thuộc là những linh vật của Noel như: Cây thông, Người Tuyết, Vòng hoa, Bầy Tuần lộc…nhưng được cách điệu và thể hiện hình ảnh với phong cách của màu nước. Hình ảnh linh vật noel được phong cách hóa màu nước, cảm giác khi nhìn vào như đang vẽ trên kính chứ không phải là hình ảnh decal dán kính như trên thực tế nữa.

Thiết kế Trang trí Noel 2019 - Nhiều mẫu đẹp, độc, lạ tại Hoa Văn Decal 4

(Mẫu thiết kế với phong cách vẽ màu nước)

Màu trắng đơn sắc

Mẫu MXH-026 – MXH-028: Khẩu hiệu của những mẫu thiết kế này là “trang trí Noel đơn giản”. Một và chỉ 1 màu trắng duy nhất thể hiện cho tất cả các hình ảnh linh vật Noel. Tuyết trắng, con Tuần Lộc màu trắng, Cây thông màu trắng…Tất cả như muốn nói lên một vẻ đẹp của mùa đông với một màu trắng đơn thuần của tuyết.

Thiết kế Trang trí Noel 2019 - Nhiều mẫu đẹp, độc, lạ tại Hoa Văn Decal 5

(Mẫu thiết kế màu trắng đơn sắc)

Màu trắng kết hợp xanh ngọc

Mẫu MXH-030: Đa phần thì cây thông sẽ thường được thiết kế, thể hiện với màu xanh lá hay xanh đậm. Tuy nhiên, ở mẫu 030 này, Hoa Văn Decal đã phá cách thành màu “xanh ngọc” và thể hiện mẫu này chỉ với 2 màu chủ đạo là “xanh ngọc và trắng”. Cây thông, con Tuần lộc, Ngôi nhà…sẽ đậm hơn, xanh hơn…là làm nền cho màu trắng của Tuyết nổi bật lên. Giúp cho màu trắng của Tuyết không bị chìm khi thể hiện dán lên của kính.

Thiết kế Trang trí Noel 2019 - Nhiều mẫu đẹp, độc, lạ tại Hoa Văn Decal 6

(Mẫu thiết kế màu trắng kết hợp màu xanh ngọc)

Màu trắng kết hợp màu đỏ

Mẫu MXH-032 – MXH-034: từ lâu, đây là 2 màu đặc trưng cho các mẫu thiết kế Noel. Màu đỏ của Nón, Quần áo Ông già Noel, Hộp quà…sẽ rất nổi bật khi sử dụng. Không phải kết hợp với màu xanh hay màu Gold mà là màu trắng. Trắng và Đỏ, chỉ 2 màu hỗ trợ và làm nổi bật cho nhau.

Thiết kế Trang trí Noel 2019 - Nhiều mẫu đẹp, độc, lạ tại Hoa Văn Decal 7

(Mẫu thiết kế màu trắng kết hợp màu đỏ)

Màu trắng kết hợp màu Gold

Mẫu MXH-042: Màu Gold luôn mang lại cảm giác về một ngôi nhà ấm áp, tràn ngập tình yêu thương và đó cũng là một ý tưởng trang trí noel sáng tạo cho ngôi nhà bạn. Màu sắc đặc trưng của mùa giáng sinh gồm 3 màu là vàng, xanh đỏ, trong đó màu vàng tượng trưng cho sự sum vầy và ấm áp, mang lại một không khí giáng sinh tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.

Thiết kế Trang trí Noel 2019 - Nhiều mẫu đẹp, độc, lạ tại Hoa Văn Decal 8

(Mẫu thiết kế màu trắng kết hợp màu Gold)

Màu trắng kết hợp màu xanh lá

Mẫu MXH-046: Màu xanh và trắng là 2 màu truyền thống và không thể thay thế cho bất kỳ mẫu thiết kế Noel nào. Màu xanh đại diện cho cây thông, màu trắng đại diện cho Tuyết. Tuy nhiên, với mẫu thiết kế MXH-046 này, chúng tôi đã cố ý không dùng màu xanh cho lá cây mà thay vào đó là dùng cho dòng chữ với lời chúc “We wish you a Merry Christmas and a Happy new Year”. Dòng chữ được kết hợp để tạo thành một cây thông bằng chữ rất độc đáo.

Thiết kế Trang trí Noel 2019 - Nhiều mẫu đẹp, độc, lạ tại Hoa Văn Decal 9

(Mẫu thiết kế màu trắng kết hợp màu xanh lá)

Màu trắng kết hợp màu đỏ và xanh lá

Mẫu MXH-054: Một mẫu thiết kế đặc biệt của Hoa Văn Decal với 3 màu chủ đạo Trắng, Đỏ, Xanh lá. Màu trắng làm nền, điểm thêm màu đỏ và xanh lá tạo nên sự nổi bật. Ngoài ra, điều đặc biệt ở mẫu này là chúng tôi đã thêm hình ảnh “gia đình mèo” rất dễ thương mang đến sự độc đáo, mới lạ và hiếm thấy ở các mẫu thiết kế Noel trên thị trường hiện nay.

Thiết kế Trang trí Noel 2019 - Nhiều mẫu đẹp, độc, lạ tại Hoa Văn Decal 10

(Mẫu thiết kế màu trắng kết hợp màu đỏ và xanh lá)

Một số hình ảnh mẫu thiết kế trang trí Noel 2019

The gallery was not found!

Phần kết

Có rất nhiều các ý tưởng thiết kế trang trí Noel 2019 mà quý khách hàng có thể tìm kiếm, sáng tạo riêng cho không gian sống của mình. Nhưng nếu bạn quá bận rộn hoặc chưa thể sáng tạo ra một ý tưởng nào đặc biệt thì Hoa Văn Decal sẵn sàng giúp bạn có được những ước mơ của mình. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên đầy sáng tạo, luôn lắng nghe những mong muốn của bạn mà những mong ước sẽ được hiện thực chúng một cách hoàn hảo.

Vào danh mục: Thiết kế trang trí noel để xem thêm gợi ý về mẫu thiết kế trang trí Noel 2019 đẹp nhất.

Hoa Văn Decal

Chia sẻ.

Về tác giả

Thiết kế Decal là một Blog chia sẻ kiến thức về Decal, Công nghệ In ấn, Trang trí...trong lĩnh vực Quảng cáo và Nội thất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thiết kế Decal vui lòng liên hệ Hotline: 089 915 6677

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Up