Các mẫu Decal dán trang trí tết Canh Tý 2020 đẹp

0

Trước không khí xuân Canh Tý 2020 đang tràn ngập khắp cả nước, nhà nhà người người trang trí đào, cúc, mai, quýt, mận,… Trẻ nhỏ mong bao lì xì, em thơ khoe áo mới. Mọi thứ như đang khoắc một màu áo xuân tươi thắm. Vậy còn căn nhà bạn, tại sao lại không làm mới tổ ấm của mình bằng một bộ decal dán trang trí tết nào?

Decal dán trang trí tết ngày càng được người Việt sử dụng nhiều vì tính năng dễ thi công, có thể dán lên tường, lên kính và dễ dàng tháo gỡ khi muốn thay đổi mẫu mới hoặc không sử dụng.

Các mẫu Decal dán trang trí tết Canh Tý 2020 đẹp 2Decal dán trang trí tết 2020 có nhiều mẫu mã đẹp.

Các mẫu mã thuần ngày tết như câu đối, câu chúc, thần tài, pháo hoa, hoa mai,…Màu sắc đẹp và hài hòa như tranh vẽ, không phai màu trong quá trình sử dụng, có khả năng chống chịu nước và an toàn khi sử dụng.

Trước nhu cầu đời sống ngày càng cao của mọi người, decal dán tường không chỉ dùng để che đi những khuyết điểm xấu trong căn nhà, mà nó ngày càng được sử dụng như vật trang trí làm mới căn nhà theo từng mùa, từng thời điểm, thay đổi thường xuyên để tạo cảm giác mới lạ như một món ăn tinh thần.

Hãy thử điểm một số mẫu decal dán kính trang trí tết:

Decal dán kính “Chúc tết ba mẹ”,

Tục chúc tết, lì xì ngày xuân là một tục không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới mong cầu sức khỏe mong cầu bình an và trong những ngày này, con cháu chúc tết ông bà cha mẹ, Ông bà mừng tuổi cháu, cha mẹ mừng tuổi con,.

Hình ảnh chúc tết đã được thể hiện dưới dạng Decal dán tường trang trí tết tphcm với hình ảnh con cái chúc tết cha mẹ, thể hiện sự hiếu thảo, hạnh phúc của một gia đình, sự sum vầy của một cái xuân trọn vẹn.

Giá bộ decal dán trang trí tết

Decal câu đối, liễn đối

Ví dụ như câu đối: “Mai vàng nở rộ mừng năm mới

Đào hồng khoe sắc đón xuân sang”

decal dán trang trí tếtMai đào là hình ảnh tượng trưng cho cái tết Việt từ xưa nay, như một dấu hiệu báo mừng một năm mới. Hình ảnh hoa mai hoa đào được trang trí trong gian nhà, cùng với sắc đỏ thấm của đôi câu chúc càng khiến cho không khí tết thêm phần náo nhiệt, rộn rã ngày xuân tươi. Câu đối cũng đã thể hiện được tinh thần của ngày tết thông qua hình ảnh hoa đào, hoa mai.

Xem thêm: Công ty thiết kế trang trí tết 2020 tại TPHCM

Đây cũng là loại decal trắng dán tường trang trí tết được nhiều người ưu tiên lựa chọn trang trí trong ngày tết. Ngoài ra còn có rất nhiều decal trang trí tết câu đối khác có ý nghĩa trong ngày tết cho bạn lựa chọn.

Decal trang trí tết “2 bé viết tết”

Đối với những bậc cha mẹ mong cầu học thức uyên bác cho con cái, nên sử dụng những decal dán tường mang hình ảnh ý nghĩa tương tự như decal trang dán tường trang trí tết “ Hai bé viết tết”. Không những thế, hình ảnh đôi “tử nam tử nữ” còn có ý nghĩa về sự chồi lộc, sự phát triển, cân bằng âm dương cho gia đạo.

decal dán trang trí tết

Bộ decal “Phúc lộc thọ” .

Phúc tức hạnh phúc, phúc đức. Lộc tức tài lộc, mầm non phát triển, lộc non đâm chồi, nếu nhà có trẻ nhỏ là mong sự phát triển của các con, nếu nhà đang trồng trọt là mong sự phát triển của cây trái. Thọ tức sức khỏe, tuổi thọ, sự sống. Phúc – lộc – thọ một bức tranh quá đẹp, lại có thêm sự xuất hiện của đôi đồng tử nam nữ được chúc phúc từ 3 ông càng tăng thêm phần ý nghĩa mang đến tài lộc thịnh vượng cho gia đình.

decal dán trang trí tếtNgoài ra, bạn có thể kết hợp các mẫu decal dán trang trí tết với nhau để tạo nên một khung cảnh rực rỡ sắc xuân cho căn nhà bạn, khiến căn nhà đẹp và tăng thêm sự sang trọng như loại decal trang trí dưới đây:

Giá bộ decal dán trang trí tết

Decal trang trí tết được thiết kế theo yêu cầu

Vào danh mục: Thiết kế trang trí Tết để khám phá những mẫu trang trí tết đẹp tại Hoa Văn Decal.

Tết là thời điểm xum vầy gia đình, trao nhau những yêu thương, chia sẻ một năm đã qua, hãy góp phần tăng thêm sự ý nghĩa trọn vẹn bằng việc lựa chon cho gia đình bạn một mẫu decal dán tường ngày tết cực đẹp cực ngầu cực chất nào.

Chia sẻ.

Về tác giả

Thiết kế Decal là một Blog chia sẻ kiến thức về Decal, Công nghệ In ấn, Trang trí...trong lĩnh vực Quảng cáo và Nội thất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thiết kế Decal vui lòng liên hệ Hotline: 089 915 6677

Comments are closed.

Scroll Up